công ty masan

Masan là công ty

Masan Corporation là gì? Để đứng thứ 10 trong 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam và thương hiệu hàng tiêu dùng số 1 cả nước, Masan đã nỗ lực trong nhiều năm

Masan Group là gì?

Masan Group là một trong những công ty lớn nhất trong khu vực kinh tế tư nhân của Việt Nam, tập trung vào các ngành hàng tiêu dùng và tài nguyên của Việt Nam. Một số sản phẩm nổi tiếng của Masan đã có mặt trên thị trường nhiều năm như: Tương ớt Qinsu, Nước mắm Qinsu, Mì Omachi, Vinacafe, Bia Baisutu… Mashan đứng số 1 năm 2020 và số 10 trong các top 500 theo VNR500 , doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam.

<thân>

Năm 2020, Masan đứng thứ 10 trong top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam

Ma Shan Zhen

Masan do ông Ruan Dengguang (hiện là Chủ tịch Tập đoàn Masan) gây dựng. Tiền thân của Masan Group là một nhà máy sản xuất mì ăn liền nhỏ do ông Quang thành lập tại Nga vào năm 1990. Năm 2001, thương hiệu thực phẩm Masan được đưa trở lại Trung Quốc. Tháng 11 năm 2004, Công ty được thành lập với tên gọi Công ty Cổ phần Hàng hải Ma San với số vốn đăng ký là 3,2 tỷ đồng.

Tháng 8 năm 2009, Công ty đổi tên thành Công ty TNHH Tập đoàn Masan; Ngày 5 tháng 11 năm 2009, Masan được niêm yết thành công trên Sở Giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh, tháng 7 năm 2015, Công ty chính thức đổi tên thành Tập đoàn Masan. Co., Ltd., mà vẫn được sử dụng cho đến ngày nay. Tính đến năm 2021, vốn điều lệ của Masan là 11.747 tỷ đồng.

Sau nhiều lần tái cơ cấu, Công ty TNHH Tập đoàn Masan hiện đang trực tiếp sở hữu và quản lý 3 công ty con: Công ty TNHH Masan Consumer Goods Holdings (nắm 85,7%, kinh doanh các mặt hàng tiêu dùng như nước mắm, mì gói, nước tương). ..), Công ty Vật tư Công nghệ cao Masan (nắm 99,9%, kinh doanh tài nguyên và khoáng sản, cốt lõi là mỏ Núi Pháo) và CTCP Masan MeatLife (nắm 80,8%, kinh doanh thức ăn chăn nuôi, thịt chế biến).

Hội đồng quản trị và Hội đồng quản trị của Masan Group là ai?

Hội đồng quản trị Masan Group gồm có: Ông Nguyễn Đăng Quang – Chủ tịch HĐQT Ông Nguyễn Thiệu Nam – Thành viên HĐQT kiêm Phó Tổng Giám đốc Bà Nguyễn Hoàng Yến – Thành viên HĐQT, Ông Woncheol Park – Thành viên HĐQT, cùng một số thành viên, thành viên độc lập khác của Hội đồng quản trị.

Chủ tịch, ông Ruan Dengguang là ai?

Ông Nguyễn Đăng Quang sinh năm 1963 tại Quảng Châu, đã có thời gian dài học tập và sinh sống tại Đông Âu. Ông tốt nghiệp Đại học Kinh tế Plekhanov ở Nga với bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) và Tiến sĩ Khoa học và Công nghệ tại Học viện Khoa học Quốc gia Belarus.

<thân>

Masan Group Nguyễn Đăng Quang Chủ tịch Hội đồng Quản trị

Sau khi du học ở Nga, ông Quang bắt đầu bán mì gói cho người Việt Nam sinh sống tại đây vào những năm 1990.

Trong một thời gian, ông Kwong đã xây dựng nhà máy sản xuất mì ăn liền Mashan với công suất sản xuất hàng tháng là 30 triệu gói. Kể từ đó, ông đã mở rộng đầu tư sang đậu nành, cá và tương ớt với nhiều thành công. Năm 2001, ông Kwong quyết định đưa Ma Shan trở về quê hương của mình, và việc xây dựng vẫn tiếp tục cho đến ngày nay.

Ngoài chức vụ Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Masan Group, ông Nguyễn Đăng Quang còn đảm nhiệm chức vụ Phó Chủ tịch HĐQT Techcombank, Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Khai thác và Chế biến, Công ty TNHH Cannon Hill.

Ông Nguyễn Thiếu Nam – Phó Tổng Giám đốc, Thành viên HĐQT

Nguyễn Thiện Nam sinh ngày 11 tháng 12 năm 1970 tại Hà Tĩnh. Anh tốt nghiệp Đại học Thương mại – Cử nhân Kinh tế – Đại học Thương mại. Ông Nan hiện là Phó Tổng Giám đốc Công ty và Thành viên Hội đồng quản trị. Ông từng đảm nhiệm các vị trí quản lý cấp cao tại các công ty con và công ty liên kết của Masan như Masan Consumer và Techcombank.

Bà Nguyễn Hoàng Yến – Thành viên HĐQT

Bà Nguyễn Hoàng Yến, sinh ngày 30/7/1963, hiện là giám đốc kiêm phó tổng giám đốc công ty kinh doanh thực phẩm Masan Consumer.

Ông Woncheol Park – Thành viên Hội đồng quản trị

Ông David Tan Wei Ming – Thành viên Hội đồng quản trị

Ông Nguyễn Doãn Hùng – Thành viên HĐQT

Ông Danny Lê – Tổng Giám đốc Masan Group

Ông Nguyễn Quỳnh Lâm – Chủ tịch Ban kiểm soát

Ông Nguyễn Anh Nguyên – Phó Tổng Giám đốc

Ông Michael Hung Nguyen – Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Tài chính

Ông Craig Richar Bradshaw Tổng Giám đốc Masan High-Tech Materials

Ông Phạm Trung Lâm – Tổng Giám đốc Masan MEATLife

Hoạt động kinh doanh chính của Tập đoàn Mashan

Hiện tại, Masan điều hành trực tiếp ba công ty con: Công ty TNHH Masan ConsumerHoldings kinh doanh hàng tiêu dùng; Masan Vật liệu Công nghệ cao, kinh doanh tài nguyên và khoáng sản; và Công ty Cổ phần Masan MeatLife, kinh doanh thức ăn chăn nuôi, chế biến. thịt và đầu tư vào Techcombank.

Masan Group nắm giữ 15% cổ phần tại Techcombank. Ngày 8/6/2021, Techcombank và Masan ra mắt mô hình giao dịch một cửa đa năng – CVLife (Cuộc sống tiện lợi). Theo mô hình CVLife, khách hàng có thể nhanh chóng thực hiện các giao dịch ngân hàng như chuyển tiền, gửi và rút tiền mặt, mở tài khoản và thẻ số, đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử khi đến Vinmart mua sắm.

<thân>

Cửa hàng Vinmart sử dụng chế độ CVLife

Masan ConsumerHoldings Co., Ltd. là gì?

Công ty TNHH Masan Consumer Holdings là công ty chuyên sản xuất và kinh doanh hàng tiêu dùng tại Việt Nam. Một trong những giao dịch lớn của Masan Consumer Holdings trong tháng 12/2019 là sáp nhập VinCommerce (bán lẻ), VinEco (nông nghiệp) và Masan Consumer Holdings (tiêu dùng) thuộc Vingroup để thành lập tập đoàn. ở Việt Nam. Masan Group sẽ kiểm soát hoạt động và Vingroup là cổ đông.

Masan Consumer Holding có hai công ty con là Masan Consumer và Masan Brewery.

Masan Consumer bắt đầu hoạt động từ năm 2000 và là một trong những công ty hàng tiêu dùng lớn nhất tại Việt Nam, chuyên sản xuất và kinh doanh nhiều loại thực phẩm, gia vị và đồ uống. Sau khi hợp nhất với VinCommerce, Masan Consumer hiện đang quản lý chuỗi siêu thị bán lẻ Vinmart và Vinmart +.

  công ty pepsico việt nam

Các thương hiệu sản phẩm chính của Masan Consumer bao gồm Chin-su, Nam Ngư, Tam Thái Tử, Omachi, Kokomi, Vinacafé, Wake Up, Kachi và Vĩnh Hảo. Ngoài thị trường trong nước, sản phẩm của Công ty còn được xuất khẩu sang Hoa Kỳ, Canada, Pháp, Nga, Ba Lan, Nhật Bản, Trung Quốc và các thị trường nước ngoài khác …

<thân>

Một số sản phẩm của Masan Consumer

Về kết quả hoạt động, năm 2020, Masan Consumer đạt doanh thu 23.343 tỷ đồng, tăng 26,3% so với cùng kỳ năm ngoái. Lợi nhuận sau thuế tăng 13,2% lên 4.598 tỷ Rp. Tính đến hết quý I / 2021, Masan Consumer đạt doanh thu 5.263 tỷ đồng, tăng 16% so với cùng kỳ, lợi nhuận sau thuế tăng nhẹ so với cùng kỳ lên 897 tỷ đồng.

Masan Brewery được thành lập vào năm 2014 sau khi mua lại Công ty Cổ phần Bia và Nước giải khát Phú Yên. Lĩnh vực sản xuất chính của công ty là bia và các sản phẩm nước giải khát. Bia Sutuzhuang là một trong những thương hiệu bia nổi tiếng được đông đảo người tiêu dùng biết đến bởi Mashan Brewery.

Nguyên liệu công nghệ cao của Masan là gì?

Mashan High-tech Materials, tiền thân là Mashan Resources, được thành lập vào ngày 27 tháng 4 năm 2010 . Công ty chuyên về khai thác khoáng sản và tài nguyên. Masan High-Tech Materials đang dẫn đầu sự phát triển của dự án đa kim Núi Pháo ở tỉnh Thái Nguyên.

<người>

Masan High-Tech Materials được đặt tại nhà máy Núi Pháo ở Thái Nguyên.

Mỏ Núi Pháo đã được các nhà phân tích hàng đầu trong ngành khai khoáng bao gồm Roskill và Argus Media Ltd đánh giá là một trong những mỏ vonfram lớn nhất thế giới, với tiềm năng trữ lượng quặng tuân thủ JORC là 66 triệu tấn. Mashan High-tech Materials hiện là một trong những nhà sản xuất các sản phẩm vonfram từ trung đến cao cấp lớn nhất thế giới bên ngoài Trung Quốc.

Xét về kết quả hoạt động, LNST năm 2020 của Công ty đạt 7.291 tỷ đồng, tăng 55% so với cùng kỳ năm 2019, nộp ngân sách 1.478 tỷ đồng. Sản lượng khai thác của Công ty đạt 3.868,995 tấn; thời gian hoạt động thực tế của nhà máy đạt 95,4%.

Masan MeatLife JSC là gì?

Công ty được thành lập vào năm 2011 với tên gọi Masan Nutri-Science và chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần Masan MeatLife vào năm 2019. Masan MeatLife là doanh nghiệp có nền tảng chuyên sâu về sản xuất và phân phối thức ăn chăn nuôi và cung cấp các sản phẩm thịt mát. Nền tảng 3F (FEED-FARM-FOOD) “Farm to Fork”. Trong đó, sản phẩm thịt nguội MeatDeli của Masan Life được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng.

<thân>

MeatDeli Meat được xếp hạng cao của Masan Life

Kết quả hoạt động năm 2020 của Masan MEATLife, bất chấp ảnh hưởng lớn từ Dịch tả lợn Châu Phi và đại dịch Covid-19, ghi nhận lợi nhuận sau thuế hợp nhất đạt 16.119 tỷ đồng, tăng 17,4% so với năm 2019. Doanh số bán thức ăn chăn nuôi tăng gần 3% vào năm 2020 và tổng sản lượng do ảnh hưởng của dịch bệnh lợn đã giảm liên tiếp trong giai đoạn 2017-2019.

Năm 2021, lợi nhuận sau thuế quý I của Masan MEATLife đạt 4.704 tỷ đồng, tăng 1.306 tỷ đồng (+ 38%) so với cùng kỳ năm trước. Trong đó, ngành thức ăn chăn nuôi tăng 842 tỷ đồng, ngành sản xuất thịt và chăn nuôi tăng 247 tỷ đồng.

Hoạt động cộng đồng của Masan và các công ty thành viên

Trong năm 2020, Masan Group và các công ty thành viên đã thực hiện một số hoạt động phúc lợi công cộng. Xây dựng cầu, đường, học bổng, máy lọc nước và các công trình khác trên một số địa bàn tỉnh Long An. Tháng 10/2020, Masan ủng hộ hơn 12 tỷ đồng giúp đồng bào miền trung khắc phục hậu quả lũ lụt

Ngoài ra, Masan còn có nhiều hoạt động nhằm hỗ trợ đất nước chống lại dịch bệnh. Vào tháng 6 năm 2021, Tập đoàn Masan đã tài trợ 60 tỷ đồng cho Quỹ vắc xin Covid-19 và tặng 2 máy ECMO và 6.000 bộ xét nghiệm cho Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Thành phố Hồ Chí Minh Bệnh viện Nhân dân Jiading. Covid-19 cho Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC) trị giá 10 tỷ đồng. Ngoài ra, Công ty Vật liệu Công nghệ cao Masan, thành viên của Tập đoàn Masan, cũng đã trao tặng 300 triệu đồng cho Quỹ Phòng chống COVID-19 tại tỉnh Thái Nguyên.

Bài viết này giúp bạn biết thêm về Tập đoàn Masan và Nguyễn Đăng Quang, Chủ tịch Hội đồng quản trị. Ông đã đưa Masan từ một nhà máy sản xuất mì gói trở thành công ty đa ngành phát triển nhất Việt Nam về sản xuất và kinh doanh hàng tiêu dùng.

Thông tin Công ty Masan
Công khai Tuyển dụng Masan

Công ty TNHH công nghiệp Mashan

Địa chỉ: Lô 06, khu công nghiệp Tân Đông Hiệp A, Phường Tân Đông Hiệp, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Nộp hồ sơ
 • – Mức lương:7 – 10 triệu
 • – Kinh nghiệm:1 năm
 • – Trình độ:Trung cấp
 • – Tỉnh/Thành phố:Bình DươngĐồng NaiBình Thuận
 • – Ngành nghề:Kho vận/Vật tư/Thu muaLao động phổ thôngTài xế/Lái xe/Giao nhận
 • – Số lượng tuyển dụng:3
 • – Giới tính:Nam
 • – Tính chất công việc:Việc làm theo ca/Đổi ca
 • – Hình thức làm việc:Nhân viên chính thức
 • – Thời gian thử việc:Nhận việc ngay
Mô tả – Tổ chức thực hiện các công việc liên quan đến ERP hàng ngày đảm bảo đạt mục tiêu.
– Nhận phiếu xuất nhập kho, xuất nhập hàng theo đúng quy trình (đúng lô, đúng HSD)
– Quản lý kho theo đúng số lượng thực tế, nắm được vị trí hàng trong kho
– Báo cáo hao hụt sử dụng nguyên vật liệu, nguồn lực của nhà máy từng ngày, tuần, tháng, quý, năm.
– Tổ chức kiểm kê nội bộ đảm bảo số liệu thực tế và hệ thống ERP khớp nhau.
Yêu cầu – Tốt nghiệp lớp 12, Trung Cấp trở lên
– Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở vị trí liên quan
– Kỹ năng thao tác Word, Excel : Tốt
– Kỹ năng làm việc độc lập, làm việc nhóm: Tốt
– Nhanh nhẹn, năng động, trung thực, chăm chỉ
– Ý thức tuân thủ luật, hướng theo qui trình, khả năng thực hiện công việc và làm các việc cùng lúc
– Chấp nhận làm việc theo 3 ca
Quyền lợi -Thu nhập cạnh tranh, môi trường làm việc năng động,
– Lương tháng 13
– Phụ cấp cơm trưa miễn phí
– Môi trường năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp
– Được hưởng đầy đủ các chế độ và phúc lợi theo quy định của Nhà nước và công ty,…
– Thông tin liên hệ chị Thùy: 0906 794 276
Hồ sơ – Thông tin liên hệ chị Thùy: 0906 794 276
Hạn nộp 01-08-2022
Hình thức nộp

Bấm “NỘP HỒ SƠ” để ứng tuyển

Nộp hồ sơ

Thông tin liên hệ

Người liên hệ

Ms Thùy

Địa chỉ

Lô 06, khu công nghiệp Tân Đông Hiệp A, Phường Tân Đông Hiệp, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Email
Điện thoại

Yêu cầu

Ghi rõ bìa hồ sơ và trong hồ sơ gửi đến Nhà tuyển dụng:Nguồn thông tin tại TimViecNhanh.com vị tríThủ Kho (Long Thành – Đồng Nai – Bình Thuận)

Cty TNHH MTV Công Nghiệp Masan

Địa chỉ: Lô 06, khu công nghiệp Tân Đông Hiệp A, Phường Tân Đông Hiệp, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Nộp hồ sơ
 • – Mức lương:7 – 10 triệu
 • – Kinh nghiệm:Chưa có kinh nghiệm
 • – Trình độ:Trung học
 • – Tỉnh/Thành phố:Bình DươngĐồng NaiTP.HCM
 • – Ngành nghề:Sản xuất/Vận hành sản xuấtCơ khí/Kĩ thuật ứng dụngĐiện/Điện tử/Điện lạnh
 • – Số lượng tuyển dụng:50
 • – Giới tính:Không yêu cầu
 • – Tính chất công việc:Việc làm theo ca/Đổi ca
 • – Hình thức làm việc:Nhân viên chính thức
 • – Thời gian thử việc:Trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn
Mô tả – Tuân thủ theo các thủ tục sản xuất, thủ tục an toàn vệ sinh thực phẩm.
– Vận hành máy móc thiết bị sản xuất một cách an toàn theo hướng dẫn vận hành, hướng dẫn công việc.
– Kiểm sóat và giám sát chất lượng sản phẩm đầu ra trên phần thiết bị của mình phụ trách.
– Thực hiện việc bảo trì và giải quyết sự cố trên thiết bị mình đang vận hành.
– Thực hiện các kế hoạch của tổ trưởng vận hành và trưởng ca phân công.
– Theo dõi giám sát chất lượng sản phẩm đầu ra đảm bảo thỏa mãn các yêu cầu của tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm.
– Thực hiện theo dõi, ghi chép các thông số vận hành theo phiếu kiểm soát quy trình hàng ngày, kiểm tra hàng ngày các thiết bị cân đo theo yêu cầu của chất lượng. Báo cáo công việc hàng ngày/ tuần/ tháng.
– Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.
Yêu cầu – Tốt nghiệp trung học – trung cấp trở lên, chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm, Cơ, Điện tử, Cơ khí, điện công nghiệp,..
– Không yêu cầu kinh nghiệm
– Kiến thức về kỹ thuật máy móc, thiết bị.
– Hiểu và có kiến thức về 5S, TPM, Keizen v.v.
– Sức khỏe tốt, nhanh nhẹn, cẩn thận, trung thực
– Chấp nhận làm việc theo ca
Quyền lợi – Thu nhập cạnh tranh, môi trường làm việc năng động,
– Lương tháng 13, thưởng thành tích cuối năm
– Du lịch, nghỉ mát hàng năm
– Phụ cấp cơm trưa miễn phí
– Môi trường năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp
– Được hưởng đầy đủ các chế độ và phúc lợi theo quy định của Nhà nước và công ty,…
Hạn nộp 30-07-2022
Hình thức nộp

Bấm “NỘP HỒ SƠ” để ứng tuyển

Nộp hồ sơ

Thông tin liên hệ

Người liên hệ

Ms. Liên

Địa chỉ

Lô 06, khu công nghiệp Tân Đông Hiệp A, Phường Tân Đông Hiệp, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Yêu cầu

Ghi rõ bìa hồ sơ và trong hồ sơ gửi đến Nhà tuyển dụng:Nguồn thông tin tại TimViecNhanh.com vị tríNhân Viên Kỹ Thuật Vận Hành (Làm Tại Dĩ An, Bình Dương)

Các sản phẩm của Masan

Masan Consumer Holdings được thành lập với vai trò là nền tảng chính để Tập đoàn đầu tư thêm vào các ngành thực phẩm và đồ uống, và các ngành hàng liên quan khác. Các công ty chính trong danh mục của MCH bao gồm Masan Consumer và Masan Brewery.

Masan Consumer Holdings là một trong những công ty hàng tiêu dùng nhanh trong nước lớn nhất Việt Nam. Công ty sản xuất và phân phối nhiều loại sản phẩm thực phẩm và đồ uống, bao gồm nước tương, nước mắm, nước chấm, tương ớt, mì ăn liền, cháo ăn liền, cà phê hòa tan, ngũ cốc ăn liền, đồ uống đóng chai và bia. Công ty đã phát triển danh mục sản phẩm, đội ngũ bán hàng và các kênh phân phối trong nước để thiết lập vị trí hàng đầu trong thị trường sản phẩm thực phẩm và đồ uống có thương hiệu của Việt Nam. Những thương hiệu chủ chốt của Masan Consumer Holdings bao gồm Chin-su, Nam Ngư, Tam Thái Tử, Omachi, Kokomi, Lovemi, Komi, Cao Bồi, Ponnie, Vinacafé, Wake-Up, Vĩnh Hảo, Quang Hanh, Faith và Sư Tử Trắng.

www.masanmeatlife.com.vn

THỊT MÁT CÓ THƯƠNG HIỆU

Masan MEATLife là doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam về chuỗi giá trị thịt có thương hiệu, tập trung vào việc cải thiện năng suất trong ngành đạm động vật của Việt Nam với mục tiêu cuối cùng là mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm thịt có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng và giá cả hợp lý. Masan MEATLife đã ra mắt thành công thương hiệu thịt mát “MEATDeli” theo công nghệ chế biến đáp ứng tiêu chuẩn châu Âu.

www.techcombank.com.vn

DỊCH VỤ TÀI CHÍNH

Techcombank hiện là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam xét trên thu nhập hoạt động, quy mô tổng tài sản, tín dụng, huy động, số lượng khách hàng và hệ thống mạng lưới chi nhánh và phòng giao dịch với chiến lược đặt người tiêu dùng làm trọng tâm thông qua hệ sinh thái các sản phẩm.

Techcombank đã xây dựng mạng lưới kinh doanh dẫn đầu ngành về huy động tiền gửi cá nhân và tín dụng dành cho cá nhân và doanh nghiệp vừa và nhỏ. Ngân hàng đã phát triển nhiều sản phẩm và dịch vụ tài chính đa dạng để đáp ứng nhu cầu tài chính của tầng lớp người tiêu dùng mới nổi và các doanh nghiệp tư nhân ở Việt Nam.

www.masanhightechmaterials.com

VẬT LIỆU CÔNG NGHỆ CAO

Masan High-Tech Materials là một trong những công ty tài nguyên và chế biến khoáng sản tư nhân lớn nhất trong khu vực kinh tế tư nhân Việt Nam, hiện đang vận hành dự án mỏ đa kim Núi Pháo mang đẳng cấp thế giới ở miền Bắc. Núi Pháo sở hữu mỏ vonfram lớn nhất thế giới và mỏ vonfram mới đầu tiên trong ngành được đưa vào vận hành trong hơn 1 thập kỷ vừa qua.

Masan High-Tech Materials cũng là nhà sản xuất florit và bismut có ảnh hưởng toàn cầu. Mục tiêu của Masan High-Tech Materials là chứng tỏ cho thế giới thấy rằng một công ty Việt Nam cũng có thể dẫn dắt sự thay đổi trong thị trường vonfram toàn cầu và khám phá các cơ hội chiến lược để trở thành doanh nghiệp chế biến sâu sản phẩm vonfram có quy mô toàn cầu. Điều này cho phép MHT có thể đạt được tài chính vững mạnh và ổn định qua các chu kỳ hàng hóa.

Công ty Masan Consumer

Số đồ tổ chức công ty Masan

Ban Điều Hành

Ban Điều hành chịu trách nhiệm thực thi kế hoạch phát triển kinh doanh của Masan Group và báo cáo kết quả kinh doanh. Tổng Giám đốc lãnh đạo Ban Điều hành. Hiện nay, Ban Điều hành gồm có năm thành viên điều hành cao cấp nhất của Masan Group, Tổng Giám đốc, hai Phó Tổng Giám đốc, Giám đốc Tài chính và Kế toán trưởng. Thành viên của Ban Điều hành bao gồm:

Dr. Nguyễn Đăng Quang

Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Masan

Bằng tiến sĩ. Nguyễn Đăng Quang là một trong những người sáng lập và đóng vai trò quan trọng trong việc dẫn dắt sự hình thành và lớn mạnh của Masan Group.

Là một nhà lãnh đạo có tầm nhìn chiến lược, ông đã thúc đẩy sự chuyên môn hóa của công ty ngay từ đầu, đưa Masan Group trở thành một trong những công ty đa ngành hàng đầu trong khu vực tư nhân. Với hơn 50 công ty thành viên, nó đề cao bản sắc văn hóa, giá trị và niềm tự hào về đất nước Việt Nam.

Ông hiện là chủ tịch của Masan Group và thành viên hội đồng quản trị của 5 công ty thành viên và công ty liên kết.

Ông Le Daniel

Tổng giám đốc Masan Group

Ông Danny Lê gia nhập Masan Group từ năm 2010 và là nhân tố chính trong việc hoạch định chiến lược phát triển của tập đoàn cũng như trực tiếp tổ chức các hoạt động mua bán và sáp nhập (M&A), từ đó thúc đẩy quá trình mở rộng và phát triển của Masan Group.

Ông Danny Le từng làm cố vấn tài chính tại Morgan Stanley (New York). Với vai trò này, ông đã thực hiện nhiều giao dịch mua bán và sáp nhập thị trường vốn và tư nhân hóa cho nhiều khách hàng trên khắp thế giới.

Ông hiện là tổng giám đốc kiêm giám đốc bộ phận phát triển chiến lược của Masan Group. Ông cũng là thành viên hội đồng quản trị của 6 công ty con của Masan Group, bao gồm Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tài nguyên Masan và Công ty Cổ phần Masan MEATLife.

Ông Zhang Congtang

Chủ tịch và Giám đốc điều hành của CrownX

Ông Trương Công Thắng là Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần The CrownX. Đồng thời là thành viên hội đồng quản trị và đảm nhiệm nhiều chức vụ chủ chốt tại các công ty thành viên khác như tổng giám đốc Masan Consumer Corporation, tổng giám đốc VinCommerce.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành FMCG, ông Trương Công Thắng là nhân tố quan trọng trong việc chuyển đổi thành công nhiều ngành hàng FMCG từ mô hình ngành hàng sang xây dựng thương hiệu Việt mạnh, không chỉ ở thị trường trong nước mà còn ở nước ngoài. Chợ CHIN-SU, Nam Ngư, Chợ Omachi …

Ông Nguyễn Quốc Trung

Tổng Giám đốc Masan MEATLife

Ông Nguyễn Quốc Trung có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh nông sản cho các tập đoàn đa quốc gia; ông là chuyên gia khởi xướng dự án mới và quản lý vận hành với bề dày thành tích đã được chứng minh.

Là Tổng Giám đốc Masan MEATLife, ông Nguyễn Quốc Trung chịu trách nhiệm về Bộ phận Thịt (lợn và gà), Hệ thống Trang trại và Bộ phận Hỗ trợ Kinh doanh từ Chiến lược đến Thực thi / Vận hành. Ông dẫn dắt một tập thể nhân viên đoàn kết và kiên định trong hành trình “nâng cao năng suất của chuỗi giá trị đạm động vật vì lợi ích của 100 triệu người Việt Nam!”.

Ông Craig Richard Bradshaw

Tổng Giám đốc Vật liệu Công nghệ Cao Mashan

Craig Richard Bradshaw gia nhập Tập đoàn Masan vào năm 2011 với tư cách là Tổng Giám đốc Masan Vật liệu Công nghệ cao. Ông có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành khai thác mỏ, bao gồm khai thác và chế biến, hậu cần, bán hàng và tiếp thị ở Úc, Thái Lan và Úc. Cộng hòa Dân chủ nhân dân Lào.

Ông Bradshaw từng là Giám đốc Thương mại Cấp cao của Mỏ Sepon Lang Xang. Ông cũng từng là Tổng Giám đốc Toàn quốc của Toll Thái Lan, nhà cung cấp dịch vụ hậu cần tích hợp lớn nhất của Úc.

Ông Ruan Shao Nam

Phó Tổng Giám đốc Masan Group

Ông Nguyễn Thiếu Nam là Phó Tổng Giám đốc Đối ngoại kiêm Thành viên HĐQT Masan Group. Ông đã từng đảm nhiệm các vị trí quản lý cấp cao tại các công ty con và công ty liên kết của chúng tôi như Masan Consumer và Techcombank.

Ông hiện là thành viên hội đồng quản trị của 4 công ty trong Tập đoàn Masan.

Ông Michael Hung Nguyen

Phó Tổng Giám đốc Masan Group

Gia nhập Masan Group từ năm 2009, ông Michael Hung Nguyen dẫn dắt phát triển các sáng kiến (bao gồm các mảng kinh doanh mới), giao dịch chiến lược, hoạt động trong thị trường vốn hóa và quan hệ nhà đầu tư. Đặc biệt, ông tập trung vào các sáng kiến phục vụ quá trình phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) và dẫn dắt, thúc đẩy các dự án trọng điểm của Masan đáp ứng hoặc vượt trên các tiêu chuẩn quốc tế.

 

Trước khi gia nhập Masan Group, ông Michael đã hỗ trợ xây dựng nhóm thực thi ngân hàng đầu tư tại Việt Nam của J.P. Morgan và làm việc trong lĩnh vực M&A, thị trường vốn và các giao dịch tư nhân với các khách hàng tài chính, bất động sản và tiêu dùng. Ông Michael tốt nghiệp Đại học Harvard, Hoa Kỳ.

công ty masan dĩ an, bình dương

Ngành Nghé kinh doanh của công ty Masan

Masan Consumer sản xuất và phân phối một loạt các sản phẩm thực phẩm và nước giải khát. Sản phẩm của nó bao gồm nước tương, nước mắm, tương ớt, mì ăn liền, cà phê hòa tan, ngũ cốc ăn liền, và các đồ uống đóng chai.

Next Post

Recent Comments

Không có bình luận nào để hiển thị.